fbpx

ตรวจสอบห้องว่างทันที!
ค้นพบข้อเสนอนาทีสุดท้าย!

สตาร์รี่แกลมปิ้งโดม ขนาด 7 เมตร

สำหรับค่ำคืนใต้หมู่ดาวและวันดี ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ

Play Video

ด้วยพื้นที่ภายในโดมกว่า 38 ม. และพื้นที่ระเบียง 24 ม. Starry Domes ของเราจึงเหมาะสำหรับวันหยุดสุดโรแมนติก ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน คุณสามารถนอนเล่นทั้งวันบนเตียงตาข่าย ปิ้งย่างใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหมู่ดาว หรือจะใช้โปรเจ๊กเตอร์พร้อมจอของโดม เพื่อจัด ‘โรงหนังกลางแจ้งส่วนตัว’ ของคุณเองก็ได้

เพิ่มเพื่อน
เอียน ฟินซ์
เอียน ฟินซ์
ก.พ 2022
Read More
สถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับตลาดบน เราได้เข้าพักที่แกลมปิ้ง 'โดม' หลังใหม่ และได้รับการปฏิบัติอย่างกับเจ้านายตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้เราได้พักผ่อนและเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ไปกับทะเลบัวแดง บ้านเชียง และภูพระบาท
ลภัสดา
ลภัสดา
ธ.ค. 2021
Read More
ที่พักดี สะอาด บริการประทับใจเกินร้อย ครั้งหน้าจะมาพักอีกค่ะ อยากแนะนำที่นี่เลย เจ้าของใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นกันเอง ใจดี ประทับใจมากค่ะ
Previous
Next

มัลดีฟ A-Frames

ด้วยเพดานที่สูงเสียดฟ้า A-Frame ของเราจึงเป็นดินแดนมหัศจรรย์ในตัวของมันเอง

Play Video

(เปิดให้บริการ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565) ด้วยเพดานที่สูงเสียดฟ้าและทะเลสาบที่ซัดสาดเข้ามาที่เท้าของคุณ A-Frame ของเรามอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง ด้วยเตียงคู่ 2 เตียง จึงเหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มเล็ก ๆ ที่เดินทางด้วยกันหรือครอบครัวที่มีเด็ก พื้นที่ด้านในขนาดใหญ่ พร้อมลานกว้างด้านนอกสำหรับทำบาร์บีคิว นอนเล่นบนเตียงผ้าใบ หรือจะแค่แหงนหน้ามองท้องฟ้าหาดาวตกก็ได้ 

เพิ่มเพื่อน
Romo
Romo
ต.ค 22
Read More
ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง!!!! ทุกอย่างสมบูรณ์แบบห้องพักสะอาดและดีในทุกรายละเอียดพนักงานและเจ้าของที่พักทุกคนน่ารักมากยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงในที่พักนี้ชอบมากและจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วิลล่า นาคี

แฟมมิลี่วิลล่า 2 ห้องนอน เหมือนได้จากบ้าน มาอยู่บ้าน

Play Video

ทุกคนที่ได้มาพักจะหลงรักวิลล่าหลังนี้ วิลล่าหลังรองของเรา เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะขนาดเล็ก ห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องขนาด 25 เมตร ทั้งสองห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่น/ห้องรับปะทานอาหารเป็นแบบเปิดโล่งใต้ถุนบ้านที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง ไม่ว่าจะโต๊ะพูลขนาดใหญ่และทีวีสตรีมมิ่ง ให้คุณได้รู้สึกเหมือนจากบ้าน มาอยู่บ้าน 

เพิ่มเพื่อน
มาร์ติน
มาร์ติน
ต.ค 22
Read More
ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมในพื้นที่ที่เงียบสงบ การบริการและอาหารก็สุดยอด! สวนสวยงาม เต็มไปด้วยผีเสื้อและนก ทิวทัศน์ยอดเยี่ยมมาก การบริการดีเลิศและเจ้าของที่พักก็เป็นกันเองสุด ๆ บ้านได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทำความสะอาดและบำรุงรักษาอย่างดี

วิลล่า นาคา

อยู่อย่างผู้ดีเก่าในวิลล่าทรงไทยสุดหรู 2 ห้องนอน

Play Video

คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าคนนายคนในวิลล่าทรงไทยที่กว้างขวางหลังนี้ ผ่อนคลายในห้องสวีท 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 60 ม. และ 40 ตร.ม. พร้อมอ่างอาบน้ำและเตียงสี่เสา ใช้เวลากับเพื่อน ๆ ในสวนที่กว้างขวาง ทำอาหารและปิ้งย่างในห้องครัวที่เชื่อมออกไปข้างนอกได้ เหนือสิ่งอื่นใด ให้คุณได้มองออกไปเห็นแต่ธรรมชาติและไม่มีเสียงอะไรมารบกวนนอกจากเสียงนก 

เพิ่มเพื่อน
โจ
โจ
มิ.ย 2020
Read More
วิลล่าสวยงามมากจริง ๆ พื้นที่กว้างขวางมาก สระว่ายน้ำดีมาก มีทุกอย่างที่คุณต้องการ บริการอาหารน่าตื่นตาตื่นใจ – เราได้ลองชิมบาร์บีคิวอาหารทะเลและอาหารไทยท้องถิ่น
แดรปเปอร์
แดรปเปอร์
ม.ค 2016
Read More
ผมได้พักในบ้านพักตากอากาศ/ห้องเช่า มาหลายแห่งทั้งในออสเตรเลียและประเทศไทย และผมคิดว่าที่นี่เป็นที่ที่ดีที่สุดในบรรดาที่เคยพักมาทั้งหมด ตั้งแต่วินาทีที่ผมไปถึง ผมก็รู้สึกว่าอยากจะอยู่ตลอดไป ห้องพักตกแต่งได้สวยงามมาก!
Previous
Next

บริการนำเที่ยว

เราเสนอบริการนำเที่ยวแบบส่วนตัวในรถตู้ทัวร์ปรับอากาศพร้อมไกด์นำเที่ยวที่ได้รับการลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถเลือกทริปที่คุณอยากจะไปได้ เริ่มต้นที่ราคา 3,500 บาท 8 ชั่วโมง สำหรับ 4 ท่าน รวมค่าน้ำมันและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเรา

ทุ่งดอกบัวแดง

ทะเลบัวแดงหรือที่รู้จักกันอย่างเป็นทางการในชื่อ ทะเลสาบหนองหานกุมภวาปี เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบ

บ้านเชียง แหล่งมรดกโลก UNESCO

บ้านเชียง เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกตั้งแต่ปี 1992 ถือเป็นพื้นที่ตั้งถิ่นฐานในช่วงก่อนประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วัดป่าภูก้อน

วัดป่าภูก้อนตั้งอยู่บนยอดเขาอย่างน่าอัศจรรย์ ในเขตป่าสงวนอุทยานแห่งชาตินายูง-น้ำโสม

รสชาติที่จะได้ลิ้มลอง

Isan Style Eggs in a Pan Sprinkled with Chinese Sausages and Diced Bacon Breakfast at Nakata Villas and Glamping

อาหารเช้าแบบที่คุณชอบ!

เราทำอาหารเช้าในแบบที่คุณชอบ ในเวลาที่คุณชอบ และที่ที่คุณอยากทานทั้งในบ้านและนอกบ้าน

Asian Food Concept Homemade Spicy Chicken Thai Massaman Curry With Spices Foreground Black Slate Stone

อาหารอีสานบ้าน ๆ

พบกับรสชาติความอร่อยของอาหารอีสานแบบบ้าน ๆ ที่ปรุงสด ตรงใจคุณ!

bbq-dinners-at-nakara-villas-and-glamping

บาร์บีคิวและปิ้งย่างเกาหลี

เพลิดเพลินกับบาร์บีคิวและปิ้งย่างเกาหลีสุดพิเศษเสิร์ฟตรงที่วิลล่าหรือโดมของคุณ และหากคุณต้องการเป็นเชฟ แจ้งให้เราทราบได้เลย!

Frozen Strawberry Daiquiri at Nakara Villas and Glamping

เหล้าปั่น นครา

เอาใจตัวเองด้วยหนึ่งในค็อกเทลของนครา รวมถึง Daiquiris สูตรพิเศษ ที่นำผลไม้แช่แข็งมาปั่น มอบความสดชื่นจนเต็มแก้ว

ที่อยู่ของเรา

เราปักหมุดบนแผนที่ google ไว้ให้คุณแล้ว เพียงค้นหา ‘นครา วิลล่า อุดรธานี’ ใน Google Map ก็จะเจอเรา

นครา วิลล่า
& แกลมปิ้ง

ค้นหาห้องว่าง

เพิ่มเพื่อน

thank you!

Thank you for contacting us and for giving us the chance to host you at nakara Villas & Glamping

We are in Indochina time (GMT+7) and if your mail comes during our nighttime we will always respond first thing in the morning.  If it is urgent then you can try calling us on: 

+66 (0) 903236635